Lễ ra mắt trang thông tin điện tử huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 07:55:07 30/06/2015 (GMT+7)

Ngày 23/6/2015, UBND huyện tổ chức lễ ra mắt trang thông tin điện tử Huyện Đông Sơn. Về dự có đại diện lãnh đạo VNPT Thanh Hoá, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Anh Chung, Chủ tịch UBND huyện. Trang thông tin điện tử huyện Đông Sơn là phương tiện thông tin truyền thông của UBND huyện, được triển khai trên mạng internet và truy cập tại địa chỉ “dongson.gov.vn”

Thông qua trang thông tin chính thống này, cán bộ và nhân dân trong và ngoài huyện sẽ thuận lợi hơn trong việc cập nhật thông tin  liên quan đến đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương một cách chính xác, nhất là các văn bản quy phạm pháp luật, các thủ tục hành chính, cơ cấu tổ chức hoạt động bộ máy chính quyền của huyện.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện, phối hợp chặt chẽ với Ban biên tập Trang thông tin điện tử, thường xuyên cung cấp thông tin theo lĩnh vực chuyên môn của ngành, đơn vị, đưa tin, bài lên trang thông tin ngày càng chất lượng, đa dạng phong phú và xác định đây cũng là một trong nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị huyện nhà. Đồng chí cũng  yêu cầu các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử cần phải nghiên cứu trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, chọn lọc thông tin và xử lý thông tin một cách chính xác để cập nhật thường xuyên trên các chuyên mục, góp phần mang lại hiểu quả cao đối với người sử dụng.
Sự kiện này khẳng định bước phát triển trong việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động quản lý nhà nước của huyện nhà./.
PV: Minh Ánh